Bật mí kinh nghiệm khi chuyển nhà sinh viên

Là sinh viên thì việc dọn chuyển nhà xảy ra là thường xuyên bởi rất nhiều nguyên nhân có thể là do an ninh nhà cũ không tốt, do điều kiện sinh hoạt không đảm bảo, giờ giấc ra vào bị hạn chế hay đôi khi là giá cả phòng trọ cao hay chủ nhà rất khó khăn… còn rất nhiều rất nhiều nguyên nhân khác mà các bạn sinh viên dù muốn dù không cũng buộc phải chuyển đến nơi ở mới.

Đa số khi chuyển nhà thì sinh viên thường gặp rất nhiều vấn đề không có người giúp đỡ không có phương tiện vận tải đồ dùng nhiều vậy phải làm sao đây? chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn sinh viên đang có quà tặng sức khỏe ý định chuyển nhà một số lời khuyên hy vọng sẽ giúp cho các bạn chuyển nhà đơn giản dễ dàng hơn và quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt.

Khi chuyển nhà sinh viên nên chú ý gì?

image

Trước mắt các bạn nên xác định mình cần chuyển các đồ đạc gì? lượng đồ đạc nhiều hay ít? các đồ không dùng tới hay đã cũ hỏng nên bỏ đi để đỡ mất công mất phí chuyển tới nơi mới thậm chí còn làm nơi ở mới thêm chật hơn. Sau đó tính toán xem có nhờ được người giúp đỡ chuyển dọn đồ hay không? với lượng đồ như vậy thì có nhờ người có đủ không? quãng đường vận chuyển như thế nào? Phương tiện vận chuyển đã chọn là gì?

Các bạn sinh viên cần làm gì khi chuyển nhà?

Trong trường hợp chi phí có hạn thì các bạn có thể cố gắng tự đóng gói đồ, nhờ người vận chuyển và chỉ phải thuê xe chở đi thôi. quà tặng Tết 2021 Thế nhưng khi không có người giúp đỡ các bạn nên chọn lựa một đơn vị dọn chuyển nhà uy tín giá tốt để giúp đỡ và thường thì giá cả cũng không quá cao như các bạn nghĩ đâu.

image

Hãy lựa chọn một công ty chuyển nhà có thương hiệu chất lượng có hợp đồng cam kết ràng buộc quyền và nghĩa vụ hai bên dù là nhiều đồ dùng hay ít cũng nên có hợp đồng để đảm bảo đồ cũng như chuyển nhà thuận lợi và bên dọn chuyển nhà có trách nhiệm với công việc.

Theo kinh nghiệm của tôi với của bạn bè nhận xét thì có một vài công ty dọn chuyển nhà chất lượng bạn có thể tham khảo như Thành Hưng, Kiến Vàng… trong đó Kiến Vàng được xem là một đơn vị rất nổi tiếng về dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý trên thị trường chuyển nhà hiện nay. Dù với một số đơn hàng nhỏ Kiến Vàng cũng không ngại nhận và luôn phục vụ nhiệt tình nhất.

Hãy tìm kiếm cho mình một phương án chuyển nhà tốt nhất hay một dịch vụ dọn chuyển nhà dành cho sinh viên tốt nhất nhé. Chúc các bạn dọn chuyển nhà thuận lợi và học tập sinh hoạt thật tốt nhé.